call us Điện thoại: 0982.261.492 - CT3 -TTTM The Pride - Hải Phát - La Khê - Hà Đông - HN

Giới thiệu

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Thương mại Bảo Anh

Công ty TNHH Sản xuất & Kinh doanh Thương mại Bảo Anh được thành lập năm 2014 tiền thân là đơn vị tư nhân có kinh nghiệm chuyên về gia công – lắp đặt thiết bị vui chơi trẻ em nhập khẩu.
Từ khi thành lập  cho đến nay Công ty luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp, lắp đặt thiết bị khu vui chơi hàng đầu Việt Nam cả về số lượng và chất lượng, sản phẩm – dịch vụ.
Các dự án được công ty hoàn thành trải dài cả 3 miền: Từ Hà Giang – Quảng Ninh – Sơn La – Hà Nội, phủ khắp Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình, đến Khánh Hòa – Đồng Nai……
Sản phẩm của công ty vượt qua được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng nên đã đạt được sự hài lòng  của nhiều khách hàng từ tư nhân đến các tổ chức, từ hệ thống các trường chuẩn quốc tế đến các trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng. Các khách hàng tiêu biểu có thể kể tới:
- Các trường Quốc tế như:  Trường Quốc tế Hà Nội – Ha Noi International School ; Hệ thống mầm non Quốc tế Mỹ - American Montessori International School - AMIS Hanoi…
- Khách hàng tại các trung tâm thương mại lớn : Khu vui chơi trẻ em tại TTTM Big C Bắc Giang, Khu Lucky tại TTTM Mê Linh Plaza Hà Đông;  Khu Dream games tại TTTM Royal City; Khu Thỏ Bông tại TTTM The Pride; Khu Dream Land tại TTTM Vincom Kỳ Anh……
- Các khu du lịch nghỉ dưỡng: Khu nghỉ dưỡng Vườn Vua tại Phú Thọ ; Khu Resort Ngọc Sơn Thanh Thủy; Khu sinh thái Đầm Trành Long Biên;  Khu vui chơi Bình Sơn Quảng Ngãi….
Trung tâm thể thao và giải trí Thế Hệ Mới huyện Lệ Thủy – Quảng Bình….

Công ty TNHH Sản xuất & Kinh doanh thương mại Bảo Anh  chúng tôi luôn luôn hoạt động theo các tiêu chí :
1. TƯ VẤN MIỄN PHÍ : Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn từ khi bắt đầu dự án. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ những nhà thiết kế có giàu kinh nghiệm, những nhà kinh doanh am hiểu về thị trường và chiến lược phát triển kinh doanh – Tất cả đều miễn phí.
2. HỖ TRỢ XUYÊN SUỐT: Khi cộng tác với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ xuyên suốt dự án: từ các cách thức maketing hiệu quả, cách thức vận hành và kiểm soát kinh doanh đến cách đổi mới để thu hút khách hàng. Dựa trên tiêu chí  hợp tác “ Win – Win” , cả khách hàng và Doanh nghiệp cùng có lợi, bạn sẽ luôn nhận được sự hậu thuẫn của chúng tôi trong mỗi bước phát triển. Sự phát triển của bạn cũng đánh dấu sự thành công của chúng tôi.
3. SẢN PHẨM AN TOÀN:Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo rằng  chúng vô hại với trẻ em.
- Các chi tiết nhựa từ HDPE không chứa bisphenol-A (BPA);
- Các chi tiết gỗ - vải không chứa Formaldehyde - Không độc hay gây hại cho trẻ em;
- Tất cả sản phẩm đều phù hợp với tiêu chuẩn của các Bộ ban ngành quy định.
Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi luôn trong tình trạng tốt, bền màu ngay cả sau khi sử dụng trong thời gian dài hoặc thậm chí trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt.
4. THIẾT KẾ SÁNG TẠO – THU HÚT: Thiết bị đồ chơi của công ty Bảo Anh được thiết kế bởi các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm từ nhà máy sản xuất hàng đầu Trung Quốc – Hàn Quốc kết hợp với sự am hiểu thị trường của các thiết kế từ công ty Bảo Anh tạo nên sự đa dạng, bắt mắt thu hút được sự quan tâm của trẻ em. Sản phẩm của chúng tôi mang lại cho trẻ em không chỉ hạnh phúc mà còn cả sức khỏe và trí tuệ.
5. VẬN CHUYỂN  ĐẢM BẢO - LẮP ĐẶT NHANH CHÓNG: Tất cả các sản phẩm được Công ty chúng tôi được gia công hoặc nhập khẩu trực tiếp; đóng gói theo tiêu chuẩn của nhà máy xuất khẩu với màng bọc stretch film – thùng carton -  khung gỗ ( tùy yêu cầu sản phẩm) và xếp dỡ cẩn thận để không bị ảnh hưởng tới sản phẩm khi vận chuyển.Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo các công  trình lắp đặtluôn chắc chắn, an toàn và tiết kiệm thời gian.
6. DỊCH VỤ HẬU MÃI LÂU DÀI:Dịch vụ sau bán hàng là điểm mạnh của chúng tôi. Bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ khi có bất cứ phát sinh nào trong quá trình kinh doanh. Chúng tôi nói không với mua đứt – bán đoạn. Rất nhiều khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong rất nhiều dự án đã qua và hiện tại vẫn lựa chọn công ty Bảo Anh như là một đối tác tin cậy và gắn bó trong suốt sự nghiệp của mình.
Công ty Bảo Anh đã, đang và sẽ luôn luôn hoàn thiện về chất lượng dịch vụ cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm để luôn làm hài lòng Quý khách hàng – những nhà đầu tư thông thái.
Rất mong được đồng hành cùng Quý khách hàng trong những dự án kinh doanh sắp tới!
 Trân trọng !
 

 

Giới thiệu

Chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất nhà liên hoàn, khu vui chơi trẻ em Hà Nội, khu vui chơi ngoài trời, thú nhún, nhà hơi, đu quay, hồ câu cá, bập bênh, xích đu, bộ vận động thang leo, thiết bị sân chơi trường mầm non, giường ngủ mầm non, bàn ghế mầm non...

Các thiết bị sân chơi ngoài trời công viên : Thiết bị Fitness công viên, đu quay, tàu lượn, bóng nước, bóng lăn trên cỏ...

Liên hệ để biết thêm chi tiết về từng sản phẩm

Ms Hằng: 0982 261 492
Địa chỉ: CT3 -TTTM The Pride - Hải Phát - La Khê - Hà Đông - HN

Facebook của chúng tôi

Nhắn tin cho chúng tôi