call us Điện thoại: 0982.261.492 - CT3 -TTTM The Pride - Hải Phát - La Khê - Hà Đông - HN

Đầu tư khu vui chơi trẻ em ngoài trời

Song song với sự phát triển của loại hình khu vui chơi trẻ em trong nhà, đầu tư khu vui vui chơi trẻ em ngoài trời cũng đang được phát triển rộng rãi.
Khi hoạt động ở khu vui chơi trẻ em ngoài trời trẻ sẽ năng động hơn, hòa mình với thiên nhiên.
Trước khi bắt đầu mở khu vui chơi ngoài trời, bạn cần chuẩn bị những vấn đề sau:
- Địa điểm để lắp đặt khu vui chơi ngoài trời: Bạn nên tìm hiểu kỹ, thường khu vui chơi được lắp đặt ở những nơi đông dân cư, gần trường học, trung tâm thương mại, nơi có nhiều trẻ em.
- Diện tích khu vui chơi: Khu vui chơi ngoài trời  thường phải rộng hơn so với khu vui chơi trong nhà, có không gian thoán đãng, không có quá nhiều chướng ngại vật. Tùy diện tích phù hợp mà các bạn chọn các thiết bị vui chơi phù hợp.
- Thiết bị vui chơi ngoài trời cần độ bền cao hơn so với thiết bị khu vui chơi ngoài trời và mức độ an toàn cao hơn nên các bạn cần tìm hiểu kỹ khi lựa chọn đơn vị cung cấp.
Đồ chơi Bảo Anh đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm, độ an toàn cao. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí:
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI BẢO ANH
VP:Số 10 đường Lê Quang Đạo, p.Mỹ đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 04625934920982 261 492
 

Giới thiệu

Chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất nhà liên hoàn, khu vui chơi trẻ em Hà Nội, khu vui chơi ngoài trời, thú nhún, nhà hơi, đu quay, hồ câu cá, bập bênh, xích đu, bộ vận động thang leo, thiết bị sân chơi trường mầm non, giường ngủ mầm non, bàn ghế mầm non...

Các thiết bị sân chơi ngoài trời công viên : Thiết bị Fitness công viên, đu quay, tàu lượn, bóng nước, bóng lăn trên cỏ...

Liên hệ để biết thêm chi tiết về từng sản phẩm

Ms Hằng: 0982 261 492
Địa chỉ: CT3 -TTTM The Pride - Hải Phát - La Khê - Hà Đông - HN

Facebook của chúng tôi

Nhắn tin cho chúng tôi